Bạn đã biết cách xóa tan sự ngột ngạt và căng thẳng trong nhà chưa?
Rate this post

Bạn đã biết cách xóa tan sự ngột ngạt và căng thẳng bằng trong nhà chưa? Bạn đã biết làm thế nào để không gian sống của mình luôn ngập tràn những năng lượng tích cực? Hãy theo dõi bài viết sau để có thể loại bỏ những mệt mỏi và căng thẳng ra khỏi nhà bạn nhé.

Bạn đã biết cách xóa tan sự ngột ngạt và căng thẳng trong nhà bằng ly muối biển?

Bạn nên chuẩn bị trước:

  • Muối biển.
  • 1 muỗng canh giấm ăn
  • Và một ly nước lọc

Bạn đã biết cách xóa tan sự ngột ngạt

Cách thực hiện như sau : Đổ muối biển bạn đã chuẩn bị vào ly không có nước, nên đổ muối vào khoảng 1/3 ly nước. Tiếp theo bạn đổ nước và giấm vào. Sau đó, đặt ly nước bạn để đã chuẩn bị vào nơi khiến bạn cảm thấy khó chịu nhất. Nếu không chắc chắn là nơi nào trong nhà làm bạn khó chịu thì hãy đặt ly nước ở phòng khách nhà bạn. Để yên ở đó trong 1 ngày và không được di chuyển ly nước.

Sau 1 ngày bạn kiểm tra lại, nếu ly nước này vẫn giữ nguyên màu sắc cũ thì sẽ không có nguồn năng lượng tiêu cực trong nhà. Ngược lại, nếu ly nước đó đổi màu thì đó là dấu hiệu quan trọng cho thấy nhà bạn đang có năng lượng tiêu cực. Cách giải quyết là tiếp tục pha cốc nước muối như vậy rồi đặt lại vị trí cũ cho đến khi ly nước không còn bị thay đổi màu sắc

Nhiều nền văn hóa cổ đại có niềm tin rằng muối biển là cách phát hiện và làm trong sạch hơn nguồn năng lượng tiêu cực trong nhà làm chúng ta luôn căng thẳng và ngột ngạt có khả năng trừ tà ma. Và đến nay các chuyên gia phong thủy cũng khuyên mọi người nên thường xuyên làm cách này để giúp không gian sống của mình có nhiều nguồn năng lượng tích cự, trở nên thoải mái, vui vẻ và thư giãn hơn

Ngoài ra, nguồn năng lượng tiêu cực gây căng thẳng, mệt mỏi trong gia đình còn gây ra bởi nhiều nguyên nhân khác nữa. Bởi vậy, hãy kiểm tra ngôi nhà và tiến hành những việc làm sau:

Mở tất cả các cánh cửa sổ để đón ánh sáng, nguồn năng lượng tự nhiên mỗi khi ở nhà để không khí được lưu thông. Tuy nhiên, bạn cũng cần lau sạch bụi trong nhà, giặt sạch gối mền ở phòng ngủ để tránh bụi bẩn gây hại cho sức khỏe nhé.

Việc đốt tinh dầu hoặc mùi hương trong phòng không chỉ giúp xua tan năng lượng tiêu cực căng thẳng , mệt mỏi mà còn giúp bạn cảm thấy tinh thần khoan khoái, thư giãn, thoải mái hơn.

Dọn dẹp những đống lộn xộn bạn bày ra càng sớm càng tốt. Nhà cửa bề bộn sẽ càng khiến bạn thấy mệt mỏi, căng thẳng. Để cuộc sống khỏe mạnh hơn thì hãy giữ căn nhà thật gọn gàng nhé.

Bây giờ thì bạn đã biết cách xóa tan sự ngột ngạt và căng thẳng bằng trong nhà rồi đây. Đừng ngần ngại thử cách làm đơn giản này để cuộc sống thư thái, thoải mái với nguồn năng lượng tích cực nhé.

Bình luận về bài viết