Gợi ý xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại nhất 2018
Rate this post

Nội thất phòng ngủ là một trong những vấn đề được quan tâm lớn hiện nay bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới giấc ngủ của mỗi người. Càng thiết kế đẹp, hợp sở thích sẽ càng mang đến giấc ngủ tuyệt vời hơn. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý những xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại nhất 2018 bạn có thể tham khảo.

Tập trung vào những món đồ nội thất lớn

Trong phòng ngủ, những món đồ nội thất lớn luôn là món đồ quan trọng, ví dụ như giường, tủ quần áo và bàn trang điểm, bàn làm việc. Đó là những món đồ nội thất quan trọng mà bạn cần chăm chút để mang đến không gian nổi bật hơn. Chỉ cần chọn được những món đồ nội thất cao cấp phù hợp với nhu cầu, trang trí theo sở thích với những bộ chăn ga, gối đệm và kiểu dáng giường, tủ, bàn làm việc, bàn trang điểm cho thật đẹp là đủ để giúp cho không gian phòng ngủ trở nên hoàn hảo.

Chọn những món đồ nội thất thông minh

Diện tích phòng ngủ hiện được thiết kế khá nhỏ, nhất là những loại căn hộ như chung cư. Việc lựa chọn phong cách thiết kế nội thất với không gian nhỏ thường chú trọng đến yếu tố tiết kiệm không gian để giúp phòng ngủ được thông thoáng, rộng rãi hơn. Vì thế mà, xu hướng lựa chọn nội thất cho phòng ngủ thường ưu tiên lựa chọn những món đồ nội thất thông minh, tiện ích kết hợp 2 trong 1 như: giường ngủ có thêm tủ đựng đồ bên dưới…

Chọn xu hướng thiết kế đơn giản nhưng tinh tế

Phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ được yêu thích nhất 2018 là sự đơn giản nhưng tinh tế. Không cần quá cầu kỳ mới làm nên vẻ đẹp mà chính sự đơn giản nhưng đầy đủ, sắp xếp không gian nội thất hài hòa chính là cách làm đẹp cho phòng ngủ nhiều người hiện nay lựa chọn.

Sử dụng màu sơn trung tính

Những màu sơn trung tính sẽ mang đến cảm giác không gian rộng hơn, đây chính là cách thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ lý tưởng. Bạn có thể lựa chọn màu sơn trung tính như vàng kem, hồng pastel, xanh sữa, tím sữa… đừng quên hãy xem thêm yếu tố phong thủy cung mệnh để chọn cho hợp với mình nhé.

xem them: dự án Goldsand Hill Villa Mũi Né

 

 

 

Bình luận về bài viết