6 mẫu nhà cấp 4 nông thôn “siêu đẹp” cho những gia đình trẻ 2018
3.5 4 votes

Ngày nay những mẫu nhà cấp 4 nông thôn ở Việt Nam đang dần thay đổi, phần nào đó hiện đại, tiện nghi để phù hợp hơn với thói quen và phong cách sống hiện đại.

Đặc biệt, với những cặp đôi mới cưới hay gia đình trẻ – những người chưa có điều kiện để mua những căn hộ chung cư trên thành phố thì nhà cấp 4 có thể coi là sự lựa chọn tạm thời tuyệt vời nhất cho không gian sống thoải mái

Ngày xưa, các mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn Việt Nam thường rất đơn giản, thường là nhà 3 gian mái lợp lá cọ, lá dừa. Nhưng do thời tiết thay đổi, lối sống cũng ngày càng đổi thay, hiện đại và năng động hơn

Vì vậy xu hướng xây nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn ngày càng được ưu tiên. Để các bạn hiểu rõ hơn, chúng tôi xin giới thiệu những mẫu nhà cấp 4 đang là xu hướng xây nhà ở nông thôn năm 2018.

#1. Mẫu nhà cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ

mẫu nhà cấp 4 nông thôn

Ngôi nhà cấp 4 với 3 phòng ngủ này mang đến vẻ đẹp cuốn hút, hiện đại, đầy đủ tiện nghi rất phù hợp với những gia đình đông người.

Không chỉ mang tính chất là kiểu nhà nông thôn đẹp, mà đây còn được xem là mẫu nhà tiêu biểu dành cho gia đình có lối sống hiện đại tại thành phố.

Nói về thiết kế kiến trúc, đây là mẫu nhà cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ có diện tích (130m2). Căn nhà sử dụng màu sơn nổi bật, kết hợp với đá trang trí màu xám xen kẽ với đá hộc, kiểu mái thái được lợp ngói màu xanh ghi tạo cho căn nhà có điểm nhấn nhất định.

#2. Mẫu nhà cấp 4 nông thôn 4 phòng ngủ

Ngôi nhà cấp 4 nông thôn này được xây dựng với thiết kế 3 gian, 2 bên phòng khách là 4 phòng ngủ, còn phía sau là khu nhà bếp

Tiếp đến là phần sân trước, phía sau nhà là toilet sinh hoạt chung cho cả gia đình. Tổng diện tích xây dựng 140m2, theo tính toán của chúng tôi kinh phí xây dựng mẫu nhà này khoảng 700 triệu.

Việc thiết kế 4 phòng ngủ, nên giá thành thường cao hơn so với những căn nhà khách. Bù lại bạn sẽ sở hữu 1 căn nhà đẹp, không gian thoáng mát, phù hợp với lối sống hiện đại.

mẫu nhà cấp 4 nông thôn

#3. Mẫu nhà cấp 4 nông thôn mái tôn đẹp

mẫu nhà cấp 4 nông thôn

Thông tin cơ bản:

  • Diện tích đất: 10x10m
  • Diện tích xây dựng: 8.5x10m
  • Tổng kinh phí đầu tư: 300 triệu

Với kinh phí đầu tư chỉ 300 triệu nên mẫu nhà này được lên phương án liền kề nhau và mỗi thành viên trong gia đình đều có không gian riêng tư dành cho mình.

Tuy diện tích xây dựng rất nhỏ nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho gia đình gồm: 2 phòng ngủ – 1 phòng khách – nhà bếp + phòng ăn và nhà vệ sinh chung.

#4. Mẫu nhà cấp 4 nông thôn mái thái

Thông tin chung:

  • Diện tích xây dựng: 65m2
  • Tổng giá trị xây dựng: 300 triệu

Nếu bạn xây dựng mẫu nhà cấp 4 mái thái ở vùng nông thôn mà tự lo được vật tư thì chi phí thi công sẽ không cao. Theo chúng tôi được biết, thì kinh phí đầu tư cho căn nhà này chỉ tầm 300 triệu.

Trước khi đi vào xây dựng, bạn nên tìm kiếm thật kĩ nhé, có thể lựa chọn 1 đơn vị thi công nào đó có chuyên môn để nhờ tư vấn.

mẫu nhà cấp 4 nông thôn

#5. Mẫu nhà cấp 4 nông thôn có gác lửng

Với mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn có gác lửng này được xây dựng với bố cục rõ ràng, tuy đơn giản nhưng lại mang đến bề ngoài thanh lịch, cuốn hút người xem.

Ngôi nhà này, có sự kết hợp giữa kiến trúc cổ điển và hiện đại, nếu bạn đầu tư có mẫu nhà này để sinh sống, nghĩ dưỡng sẽ rất tuyệt vời.

mẫu nhà cấp 4 nông thôn

#6. Mẫu nhà cấp 4 nông thôn 100 triệu

Có thể nói đây được xem như là kiểu nhà giá rẻ nhất hiện nay. Căn nhà được xây dựng với diện tích khá nhỏ, thiết kế đơn giản đáp ứng nhu cầu sinh sống đối với cặp vợ chồng trẻ hoặc có 1 con.

Mẫu nhà cấp 4 100 triệu này khá nổi bật về cách bố trí không gian bên ngoài lẫn bên trong căn nhà. Với chi phí 100 triệu đối với những căn nhà hiện nay, bạn phải tự xây dựng mới có thể tiết kiệm được chi phí.

mẫu nhà cấp 4 nông thôn

Trên đây là  6 mẫu nhà cấp 4 nông thôn “siêu đẹp” cho những gia đình trẻ 2018. Nếu bạn có định xây dựng nhà cấp 4, đừng quên comment để được tư vấn nhé.

Xem thêm: https://homedy.com/du-an-onehub-saigon-quan-9-pj65173110

Bình luận về bài viết