Những loại cây cảnh có màu hồng ngọt ngào cần phải rinh ngay cho căn nhà
Rate this post

Việc đưa cây xanh vào nhà đã là chuyện quá quen thuộc và là phong cách thiết kế nội thất của mỗi gia đình. Tuy nhiên, những cây cảnh được sử dụng để trang trí nhà chủ yếu có màu xanh. Việc sử dụng những loại cây cảnh có màu hồng ngọt ngào cần phải ring ngay cho căn nhà để làm xinh xắn căn nhà của mình.

Những loại cây cảnh có màu hồng ngọt ngào cần phải rinh ngay cho căn nhà thêm độc đáo và xinh xắn

Cây Hồng quân tử

Những loại cây cảnh có màu hồng ngọt ngào cần phải rinh ngay cho căn nhà thêm xinh xắn

Cây hồng quân tử là một trong những loại cây cảnh có màu hồng còn được gọi là cây hồng yến, Mỗi chiếc lá của cây hồng quân tử là sự hòa quyện tuyệt đẹp của 3 màu sắc xanh lá cây, kem và hồng. Khi trồng loại cây này bạn cần tưới nước trực tiếp lên thân và lá cây mỗi ngày vì cây cần độ ẩm cao. Đây là loại cây không thích tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời, thích ấm áp. Nên đây là loại cây để trồng trong các văn phòng, trồng trong nhà.

Cây có hoa, ra quanh năm. Hoa hồng quân tử có hình ống bất thường và khó thấy.

Cây cẩm nhung

Những loại cây cảnh có màu hồng ngọt ngào cần phải rinh ngay cho căn nhà thêm xinh xắn

Trong những loại cây cảnh có màu hồng thì không thể thiếu cây cẩm nhung. Cây cẩm nhung còn được gọi với tên gọi là lá may mắn có nơi gọi là cây gân. Cây tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc. Ngoài màu xanh như các cây khác, cây còn có màu hồng và màu đỏ. Cây thường được trồng trong nhà, thích nắng nhẹ , tuy nhiên đừng để cây thiếu sáng, nếu không cây sẽ bị mất màu. Cây ưa ẩm nên bạn nhớ giữ đất ẩm và tưới nước cho cây mỗi ngày.Nếu trời nóng, hãy phun sương vào lá nhiều lần trong ngày để làm mát cây tránh cây bị héo úa.

Cây mặt nám

Cây mặt nám là cây thường được biết đến với màu sắc lạ mắt của chúng. Đây là một cây dễ trồng và chăm sóc. Tuy cây thích khí hậu nóng ẩm nhưng không để ánh nắng chiếu trực tiếp vào cây, đất cần giữ ẩm nhưng không ứ nước tránh làm cây bị úa, úng. Chính vì vậy cây mặt nám thường được trồng trong nhà, hoặc văn phòng  sẽ là một điểm nhấn đặc biệt cho không gian sống của bạn.

Cây sò huyết

Những loại cây cảnh có màu hồng ngọt ngào cần phải rinh ngay cho căn nhà thêm xinh xắn

Nhiều người biết đến loài cây này qua cái tên cây lẻ bạn, thuộc họ thài lài, còn có tên gọi khác là Cây sò huyết, cây tử vạn niên thanh. Cây có khả năng chịu đất khô, chịu hạn hán  tốt, thích bóng mát, có thể trồng trong nhà hoặc sân vườn nên thường được trồng làm viền hoặc trồng để bao phủ đất trống dưới gốc các cây bóng mát, cũng có thể trồng cây trong chậu treo để làm đẹp cho không gian sống.

Bình luận về bài viết