Thiết kế nội thất thông minh cho phòng tắm nhỏ
5 1 vote

Thiết kế nội thất thông minh cho phòng tắm để đắm chìm vào làn nước trong xanh để trút bỏ tất cả những  bộn bề cuộc sống, thư giãn và giải tỏa căng thẳng sau chuỗi ngày làm việc vất vả trong một không gian thoải mái và thật ấn tượng. Đây là một công việc của các nhà thiết kế nội thất nhằm tạo nên không gian sống thư giãn hoàn hảo và không có gì tuyệt vời hơn khi bạn sở hữu một căn phòng tắm tiện nghi và đầy đủ mà lại tiết kiệm diện tích. Thiết kế cho phòng tắm thì không phải là chuyện gì khó khăn. Nhưng tự mình trang trí một nhà tắm thông minh như vậy không phải ai cũng biết.

Thiết kế nội thất thông minh cho phòng tắm không phải ai cũng biết
Thiết kế nội thất thông minh cho phòng tắm không phải ai cũng biết

Những quy tắc thiết kế nội thất thông minh cho phòng tắm nhỏ dưới đây có thể giúp bạn cải thiện được không gian lưu trữ trong phòng tắm hẹp.

Nhiều gia đình lấy lý do nhà tắm nhỏ hẹp  nên không gọn gàng, sạch đẹp được. Nhưng không bạn vẫn hoàn toàn có thể sắp xếp không gian phòng tắm nhỏ này một cách thông minh, sáng tạo và không kém phần bắt mắt mà vẫn bắt kịp xu hướng thiết kế

Nếu phòng tắm quá nhỏ thì không nên  sử dụng bồn tắm vì sẽ chiếm mất một khoảng diện tích không nhỏ. Nếu muốn sử dụng bồn tắm thì bạn nên tham khảo những loại bồn tắm đứng sẽ phù hợp hơn.

Không nên sử dụng bồn tắm hoặc sử dụng bồn tắm đứng cho không gian nhỏ để thiết kế phòng tắm thông minh
Không nên sử dụng bồn tắm hoặc sử dụng bồn tắm đứng cho không gian nhỏ để thiết kế phòng tắm thông minh
  • Nên sử dụng màu sắc trung tính, nhẹ nhàng nếu bạn đang muốn bài trí một phòng tắm nhỏ, việc lựa chọn màu sắc cần rõ ràng. Màu trắng, màu pastel hoặc màu trung tính tạo ấn tượng về một không gian rộng lớn hơn.
Nên chọn màu sắc nhẹ nhàng để tạo cảm giác phòng tắm rộng hơn
Nên chọn màu sắc nhẹ nhàng để tạo cảm giác phòng tắm rộng hơn
  • Nên thiết kế phòng tắm có cửa sổ, ánh sáng tự nhiên sẽ giúp tạo cảm giác không gian rộng hơn. Nếu như không thể thiết kế cửa sổ thì cần bố trí ánh sáng phù hợp. Ánh sáng là chìa khóa tạo ấn tượng tổng thể về không gian. Đừng tiết kiệm ánh sáng trong phòng tắm!
Tận dụng ánh sáng tự nhiên cho phòng tắm
Tận dụng ánh sáng tự nhiên cho phòng tắm
  • Lưu trữ đồ trong phòng tắm nhỏ bạn cần phải chú ý cách sắp xếp sao cho tiết kiệm diện tích nhất. Nếu có thể thì hãy bỏ đi những vật dụng k cần thiết từ phòng tắm nhỏ.
  • Đừng quên sử dụng gương cho phòng tắm. Phòng tắm của bạn sẽ lung linh và rộng rãi hơn nhiều.

Lắp gương trong phòng tắm là bí quyết để thiết kế nội thất thông minh cho phòng tắm nhỏ

Đây là những bí quyết thiết kế phòng tắm thông minh bổ ích sẽ giúp nhà tắm của bạn vừa có thể tiết kiệm diện tích vừa hiện đại và lung linh.

Xem thêm: https://homedy.com/du-an-onehub-saigon-quan-9-pj65173110

Thanks! Đừng tiếc một like nếu bài viết hữu ích với bạn nhé.

Bình luận về bài viết