8 ý tưởng trang trí sân vườn đẹp chuẩn Châu Âu
5 1 vote

Trang trí sân vườn ngày nay đã trở nên phổ biến hơn rất nhiều do đời sống vật chất và tinh thần con người Việt Nam đã được nâng cao. Con người bây giờ không còn chỉ cần ăn no, mặc ấm và có nhà ở nữa. Thay vào đó là nhu cầu ăn ngon, mặc đẹp, nhà sang…

Cho dù bạn có một sân lớn, một sân nhỏ, hoặc thậm chí không có sân thì đây là một vài ý tưởng trang trí sân vườn đơn giản khéo léo để làm sống động không gian sống, không gian sân vườn của bạn

1.Trang trí sân vườn bằng hoa quả

trang trí sân vườn đẹp

Ý tưởng độc lạ khi sắp xếp những bông hoa này kết hợp các loại trái cây như cam quýt tươi đặt trong sân vườn làm bừng sáng cả một góc sân.

2. Chậu gốm trang trí sân vườn đẹp

trang trí sân vườn đẹp

Chậu gốm màu trắng được đặt trên một giá gỗ thêm một cảm giác tươi mới, hiện đại, lãng mạn cho một khu vườn.

3. Đèn trang trí sân vườn

trang trí sân vườn đẹp

Bạn sẽ thấy ngạc nhiên như thế nào khi thấy một vài bóng đèn lấp lánh biến khu vườn của bạn lung linh và lãng mạn như thế này. Đây chắc hẳn sẽ là nơi thư giãn tuyệt vời. Bạn có thể mua đèn trang trí sân vườn này ở bất kỳ cửa hàng nào.

4. Làm gì nếu bạn không có sân

trang trí sân vườn đẹp

Điều đó có thực sự quan trọng không? Câu trả lời là nó sẽ không thể cản trở bạn có một cái sân và trang trí nó. Hãy thêm cây trồng trong chậu trên hiên nhà của bạn để biến nó thành ốc đảo

5. Sử dụng đồ gỗ trang trí sân vườn

trang trí sân vườn đẹp

Thiết lập một chiếc bàn và ghế nhỏ bên trong sân vườn của bạn cho địa điểm ăn uống ngoài trời. Tại đây sẽ là nơi tổ chức một bữa tiệc BBQ hay một bữa tối đơn giản và ấm cúng bên gia đình đều rất tuyệt vời

6. Sử dụng đèn lồng trang trí sân
trang trí sân vườn đẹp

Treo đèn lồng từ cây là hình ảnh quen thuộc tại Trung Quốc hai bên đường vào dịp lễ tết. Bạn có thể dựa trên ý tưởng này với những mẫu đèn lồng đa dạng sẽ làm sân vườn của bạn trông rất cổ điển.

7. Thêm một sân vườn nhỏ

trang trí sân vườn đẹp

Tại sao không thiết kế một sân vườn nhỏ cho chính sân vườn to của bạn. Nó trông thật dễ thương và độc đáo như khu vườn cổ tích.

8. Sử dụng vỏ chai cũ để trang trí sân vườn
trang trí sân vườn đẹp

Những chai rượu được trang trí với đèn và chi tiết hoa lá quá đỗi lung linh vào buổi tối. Chắc chắn sân vườn của bạn sẽ vô cùng nổi bật.

 

trang trí sân vườn đẹp

Ngoài ra, bạn có thể tận dụng những chai bỏ đi để cắm hoa hay trồng cây trong đó và treo khắp sân là một ý tưởng tuyệt vời để tạo ra khu vườn xinh đẹp.

Bình luận về bài viết