Trở thành “phù thuỷ marketing” trong lĩnh vực môi giới BĐS với 6 phương pháp sau…
Rate this post

Sức mạnh của công nghệ số len lỏi vào từng ngóc ngách trong đời sống con người tạo nên mảnh đất màu mỡ cho hình thức marketing online phát triển. Ngày càng nhiều hơn số lượng người sử dụng điện thoại thông minh để tra cứu, tìm kiếm thông tin. Đây chính là bệ phóng quan trọng giúp marketing online truyền thông hiệu quả hơn đến với khách hàng. Để trở thành phù thuỷ marketing trong lĩnh vực môi giới BĐS bạn không nên bỏ qua những thông tin sau đây…

1. Khai thác hiệu quả ứng dụng trò chuyện qua Zalo, Viber, Facebook Messenger

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội Facebook thì những ứng dụng trò chuyện như zalo, viber,… cũng phát triển tương đối mạnh tại Việt Nam. Hầu hết giới kinh doanh hay mọi người đều sử dụng phương tiện này để liên lạc với bạn bè. Vì thế bạn không nên bỏ qua kinh khai thác truyền thông hữu ích này trong việc mua bán bất động sản.

Ưu điểm của các kênh này chính là marketing hoàn toàn miễn phí, dễ tạo tương tác với khách hàng và có thể tương tác 24/24h mà người nhận không nghĩ đó là quảng cáo. Tuy nhiên nhược điểm phương pháp marketing này chính là tốn thời gian và khó tiếp cận số lượng lớn.

2. Khai thác quảng cáo trên kênh Youtube

Youtube đang có sức mạnh công phá thị trường thông tin không thua kém gì Google search. Vì thế bạn không nên bỏ qua kênh quảng cáo đầy tiềm năng này. Với ưu điểm mang tới cho người xem hình ảnh hấp dẫn, sống động sản phẩm bạn bán sẽ dễ dàng thuyết phục khách hàng và được truyền tải chi tiết hơn.

Tuy nhiên phương pháp quảng cáo này có nhược điểm là khá tốn kém do chi phí tương đối cao. Một mẹo nhỏ dành cho bạn chính là có thể làm video đăng trên youtube mà không cần quảng cáo gì hết. Sử dụng đường link này giới thiệu tới khách hàng tiềm năng của mình.


Khai thác hiệu quả quảng cáo trên các kênh truyền thông, mạng xã hội online

3. Quảng cáo trên kênh Facebook

Facebook không còn là mạng xã hội chỉ để liên lạc mà giờ đây nó gần như trở thành kênh tìm kiếm thông tin hiệu quả, tiện lợi, nhanh chóng. Quảng cáo trên Facebook là cách nhanh nhất giúp bạn tiếp cận được khách hàng tiềm năng tối ưu. Với những ưu điểm như:

– Tạo được tương tác qua lại giữa người bán và người mua

– Dễ dàng tiếp cận khách hàng nhanh chóng

– Đối tượng quảng cáo nhắm đến khách hàng mục tiêu cụ thể hơn

– Chi phí quảng cáo và thời gian quảng cáo khá linh hoạt

Bạn không có quá nhiều ngân sách để chạy quảng cáo Facebook thì có thể xây dựng thêm kênh Facebook marketing mà không cần quảng cáo. Tuy nhiên cách làm này phụ thuộc rất lớn vào content bạn truyền tải và tiếp cận khách hàng khó hơn. Bạn có thể lập facebook cá nhân, hội nhóm hay fanpage để tiện tập trung truyền tải thông tin về sản phẩm mình bán.


Homedy  trang đăng tin BĐS uy tín hàng đầu Việt Nam

Xem thêm: bán nhà đất tại tp HCM

4. Đăng tin trên website chuyên về bất động sản

Trên thị trường hiện đang có rất nhiều trang web chuyên đăng tin về bất động sản uy tín. Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin qua các kênh thông tin này. Bạn chỉ cần tối ưu thông tin theo mẫu rồi nhấn nút tìm kiếm là có thể xem nhiều trang rao bán khác nhau.

Ưu điểm của đăng tin trên website BĐS chính là cách tiếp cận khách hàng tốt hơn. Đặc biệt bạn có thể truyền tải thông tin sản phẩm tới khách hàng chất lượng hơn.

5. Phương pháp email marketing

Không đơn thuần chỉ là email thông báo, xu hướng công nghệ hiện nay giúp bạn có thể biến công cụ email trở nên sinh động và thu hút người đọc hơn. Hình thức này không mới nhưng biết cách áp dụng sẽ cho hiệu quả rất khả quan. Điểm mấu chốt chính là việc bạn cần chọn ra danh sách email chất lượng để gửi thư chào hàng thật thu hút.


Tận dụng hiệu quả email marketing

6. Phương pháp SEO website tối ưu trên google

Với mục đích tương đương như quảng cáo google adwords, mục đích của seo website chính là đưa thông tin của mình hiển thị trước mắt tìm kiếm trang nhất của google. Để Seo website bạn phải không phải bỏ tiền chạy quảng cáo mà google sẽ tự động tăng thứ hạng theo từ khoá. Tuy nhiên phương pháp này đòi hỏi kỹ thuật, thời gian đôi khi cả may mắn để lên được TOP đầu tìm kiếm.

Chúc các sớm tìm được ngô nhà ứng ý.  Nếu bạn đang có nhu cầu  mua bán nhà riệng quận thủ đức có thể lên Homedy.com để cập  nhật ngay các thông tin dự án mới nhất.

Bình luận về bài viết