[Nóng! ] Vì sao Vingroup tài trợ 5 triệu đô mua bản quyền World Cup
4.8 25 votes

Thời gian gần đây, cả nước xôn xao vì có thể không được xem World Cup vì vấn đề bản quyền. Vậy ai là người mua bản quyền world cup là câu hỏi của rất nhiều người. Một ông lớn trong lĩnh vực bất động sản là Vingroup đã mạnh tay tài trợ 5 triệu đô để mua lại bản quyền World Cup vì sứ mệnh cộng đồng, vì niềm đam mê bóng đá của mình nói riêng và toàn bộ người hâm mộ bóng đá nói chung.

Vingroup là tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam trong nhiều năm liên tiếp được các chuyên gia bất động sản bình chọn. Với các sản phẩm nổi tiếng như Vincity, Vinhomes… hứa hẹn sẽ gây sốt trong thời gian tới.

 Vì sao Vingroup tài trợ 5 triệu đô mua bản quyền World Cup

Vincity quận 9 -Vingroup bùng nổ tài trợ cho world cup 2018

Vincity quận 9 -Vingroup bùng nổ tài trợ cho world cup 2018

Khu đô thị Vincity quận 9 là dự án căn hộ giá rẻ nhưng lại có đầy đủ tiện nghi như các dự án cao cấp khác vì sứ mệnh cộng đồng giúp những người có thu nhập thấp ở TP.HCM đều có nhà để ở với giá cả phù hợp nhất chỉ từ 700 triệu/ căn.

Khu đô thị Vincity quận 9 có đầy đủ tiện nghi với trung tâm thương mại Vincom, bệnh viện Vinmec, trường học Vinschool, bến du thuyền, quảng trường ánh sáng, hồ bơi, công viên cây xanh rộng lớn đáp ứng đầy đủ nhu cầu vui chơi, ăn uống đến học hành đem đến không gian sống thoải mái, đầy đủ

Việc tài trợ mua bản quyền cho World Cup 2018 không những góp sức vì cộng đồng người hâm mộ bóng đá nói riêng và toàn bộ người dân Việt Nam nói chung giúp có thể thưởng thức trọn vẹn niềm vui chung với tất cả người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới đang diễn ra tại Nga. Không chỉ vậy, nó còn giúp Vingroup được biết đến và nhắc đến nhiều hơn. Hỗ trợ đắc lực cho Vincity quận 9 sắp mở bán thời gian sắp tới.

Xem thêm : Căn hộ Sapphire Khang Điền

Bình luận về bài viết