Xu hướng thiết kế nội thất 2018 từ các chuyên gia hàng đầu thế giới
5 1 vote

Hàng năm đều có hàng loạt các xu hướng thiết kế nội thất được ra đời có rất nhiều sự lựa chọn cho gia đình bạn như là phụ kiện gia đình hay phong cách nội thất đặc biệt.

Mặc dù có nhiều xu hướng đến và đi,  nhưng đừng ngạc nhiên nếu bạn phát hiện ra vài kiểu nội thất đã được có từ năm 2017

Từ những bức tranh rực rỡ  đến những bức tranh trang trí bằng hoa văn,  đã tạo ra một xu hướng thiết kế nội thất tuyệt vời cho năm 2018

Dưới đây là xu hướng thiết kế nội thất 2018 từ các chuyên gia hàng đầu thế giới sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn sâu sắc về xu hướng nội thất bạn có thể cập nhật để làm mới nội thất của bạn trong năm tới

Xu hướng thiết kế nội thất 2018 vô cùng ấn tượng
Xu hướng thiết kế nội thất 2018 vô cùng ấn tượng

1. Màu sắc  trong xu hướng thiết kế nội thất 2018

Màu xanh lá cây là một xu hướng tăng mạnh trong thời gian qua với ngày càng có nhiều người lấp đầy ngôi nhà của họ bằng lá cây để chống lại cuộc sống đô thị ngày càng gia tăng với áp lực công việc hay ô nhiễm môi trường , nhưng tôi nghĩ 2018 sẽ  là năm mà xanh lá cây thực sự lên ngôi.  Nhu cầu kết nối với thiên nhiên luôn là cảm hứng bất tận cho các nhà thiết kế cũng như người  sử dụng. Màu xanh lá tràn ngập mọi thứ từ được in trên nền thảm đến các mảnh vải, đồ dùng gia đình hay nhỏ hơn và đồ gốm, bộ bàn ăn.

Design the other colors for you later after each day working mệt mỏi
Thiết kế nội thất màu xanh lá giúp bạn thư thái hơn sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi

Màu đen sẽ trở lại mạnh mẽ với tất cả kiểu dáng thanh lịch và bóng bẩy  được kết hợp với kim loại  được sử dụng trong nội thất để thêm lấp lánh và quyến rũ.

Nội thất màu đen sẽ trở lại mạnh mẽ trong năm 2018
Nội thất màu đen sẽ trở lại mạnh mẽ trong năm 2018

Năm 2018 sẽ chứng kiến ​​sự kết hợp màu sắc nhẹ nhàng và bất thường của màu sắc . Sự kết hợp lộn xộn giữa các màu sẽ là một xu hướng mới thú vị cho một năm  nay.

Nội thất 2018 sẽ đi theo chủ nghĩa tối đa. Những màu tối, buồn thảm như những bộ phim truyền hình hư cấu như màu xám, màu be  sẽ nhường chỗ cho những màu xanh đậm, vàng, đồng, họa tiết màu vàng, đất nâu và màu cam. Các vật liệu tự nhiên chạm nổi như vải nhung phong phú sẽ kết hợp với các đồ trang trí bằng hoa hình hoa văn hoặc hình hoa văn Rèm và thảm sẽ được trang trí với tua, và hoa văn. Các bức tường sẽ trưng bày vô số các bức tranh nghệ thuật, nhiều đồ vật nghệ thuật và đồ nội thất màu nâu cổ xưa cũng không phải ý kiến tồi

Xu trang hướng nội với đồ họa
Xu hướng trang trí nội thất với đồ nghệ thuật

2. Kiểu nội thất

Vintage hiện đại luôn là mẫu thiết kế phổ biến nhưng sự phổ biến này ngày càng tăng trong năm 2018. Trong thời đại này, khách hàng thích ý tưởng mua sắm sưu tầm đồ cổ . 

Boho Style là khuynh hướng nội thất năm 2018 . Từ những nhà thiết kế nội thất hàng đầu của Vương quốc Anh đến những tay săn thời trang đều ưa chuộng nó. Đây sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho căn nhà của bạn.

Xu hướng thiết kế nội thất Boho Style
Xu hướng thiết kế nội thất Boho Style

3. Vật liệu và kết cấu

Sử dụng vật liệu như lớp sắt, gỗ tự nhiên, sơn và đá với chạm vàng và đồng tất cả sẽ lên ngôi trong năm nay.

Đèn hoặc khung ảnh với màu bạc tạo cảm giác sang trọng vượt thời gian cho không gian sống, đặc biệt là kết hợp với các loại vải phong phú hoặc màu sắc kim loại khác.

Interior type of a block of lung linh, sang trọng
Nội thất kim loại giúp căn phòng thêm lung linh, sang trọng

Hay nội thất với chất liệu bằng gỗ như tủ đồ, mẫu giá sách , bàn ghế hay những đồ dùng nhỏ hơn mang lại phong cách mộc mạc có thể thêm sự ấm áp cho căn phòng nhưng không hề đơn điệu

xu hướng nội thất gỗ

4. Họa tiết

Cũng như trang thời trang, mô hình nội thất xuôi sẽ tăng mạnh trong năm 2018. Giraime hoa hoa, ghế sofa mô tả hoa, hình hoa văn hoa, mô tả chi tiết … mang đến làn gió mới cho căn phòng .

Họa mô hình hay hoa văn không phải là một xu hướng mới xuất hiện một thời gian nhưng được dự đoán sẽ bắt đầu tràn lưu trang trí nội thất năm nay.

Xu hướng nội thất họa tiết được dự đoán sẽ dẫn đầu trong năm nay
Xu hướng nội thất họa tiết được dự đoán sẽ dẫn đầu trong năm nay

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm kinh nghiệm thiết kế nội thất 2018 tại đây

Xem thêm:  Dự án OneHub Saigon Quận 9

Nếu bạn thấy bài viết này hay và hữu ích như và chia sẻ để bạn bè biết nhé!

Bình luận về bài viết