5 xu hướng thiết kế nội thất nhà bếp sẽ lên ngôi năm 2018
Rate this post

5 xu hướng thiết kế nội thất nhà bếp sẽ lên ngôi năm 2018 sẽ là gợi ý tuyệt vời cho nhà bếp của bạn. Với một năm mới với những câu hỏi “làm thế nào để cải tiến”, “đổi mới”, “trang trí lại không gian sống cho mình.

Và nơi tốt nhất để bắt đầu đổi mới trong căn nhà của bạn là nhà bếp. Cùng xem những xu hướng nhà bếp đã sẵn sàng để bùng nổ  vào năm 2018.

xu hướng thiết kế nội thất nhà bếp 2018

Cùng xem 5 xu hướng thiết kế nội thất nhà bếp để bắt kịp xu hướng thiết kế 2018

1. Thiết kế phòng bếp phủ thạch cao

Đây là một trong 5 xu hướng thiết kế nội thất nhà bếp đẹp. Mẫu thiết kế mà tôi thấy ấn tượng nhất nó rất hoang dã, gần gũi và mộc mạc. Cái nhìn đầu tiên của nhà bếp là một bức tranh bằng đá cẩm thạch tạo ra một tác phẩm nghệ thuật trong chính nhà bếp của mình.  Với vân đậm tương phản cao đang làm cho căn phòng đẹp hoàn hảo. Dù theo cách nào thì xu hướng mới này là một trong những xu hướng thiết kế nội thất sẽ trở nên mạnh mẽ trong nhiều năm tới.

xu hướng thiết kế nội thất nhà bếp 2018

2. Mẫu tủ bếp kết hợp bàn đá

xu hướng thiết kế nội thất nhà bếp 2018

Tôi bị hấp dẫn với gạch đá màu đen, tông màu xanh và nhiều màu tối.  Đây là thiết kế lựa chọn chất liệu từ đá kết hợp với gỗ ngay trong chính tủ kệ. Một thiết kế tưởng chừng nhưng không thể. Nhưng trong thiết kế nội thất thì sáng tạo là vô tận. Nhìn vào thiết kế này, tôi thấy vừa hiện đại lại vừa giản dị do chất liệu chủ yếu là làm từ gỗ tự nhiên

3. Sự kết hợp màu sắc

Theo Sue Wadden, giám đốc tiếp thị màu sắc, nhà bếp đơn sắc đã quá xưa cũ rồi . Năm nay, nhường chỗ cho sự pha trộn và kết hợp màu sắc

Sử dụng nhiều màu sắc trong bếp sẽ trở thành một xu hướng phổ biến trong năm nay. Bạn có thể thỏa sức chơi đùa, sáng tạo với màu sắc để tạo ra sự kết hợp như bạn muốn.

4. Màu tím lên ngôi trong năm nay

xu hướng thiết kế nội thất nhà bếp 2018

Nó đã được định hình trở  thành một xu hướng thiết kế nội thất lớn trong mọi khía cạnh của thiết kế nhà.

Để phối màu  tinh tế với màu tím không phải ai cũng làm được. Vì vậy màu tím thường bị bỏ qua trong thiết kế nội thất. Đây là điều đáng tiếc nếu bạn không ứng dụng màu sắc tuyệt đẹp này đấy.

Với nhà bếp cũng vậy, thiết kế này với tông màu chủ đạo là màu tím kết hợp với màu vàng và những tông màu cơ bản giúp căn phòng tương phản rất nổi bật.

5. Màu xanh lục và xanh lá cây

xu hướng thiết kế nội thất nhà bếp 2018

Màu xanh là xu hướng thiết kế nội thất không phải là mới nhưng nó chưa bao giờ là cũ. Màu xanh vẫn bùng nổ mạnh mẽ trong năm nay bởi tính ứng dụng cao của nó.

Mẫu thiết kế này lấy cảm hứng từ đại dương và từ sinh thái. Theo Stephanie Pierce, giám đốc thiết kế và xu hướng, “màu xanh lục và xanh lá cây sẽ tiếp tục đi cùng thiết kế nội thất năm 2018. Chúng được trộn lẫn với các màu khác, màu sơn trên gỗ hoặc thậm chí được sử dụng làm màu chủ đạo cho căn phòng.

Với 5 xu hướng thiết kế nội thất nhà bếp sẽ lên ngôi năm 2018 này chắc hẳn bạn cũng sẽ hình dung được cần phải đổi mới hay thiết kế nhà bếp cho mình như thế nào rồi

Bình luận về bài viết