Primary Menu

9 mẫu bàn trang điểm khiến chị em mê mẩn

Những mẫu bàn trang điểm xinh xắn, nhỏ gọn nhưng có sức chứa khủng phù hợp với mọi không gian sống khác nhau là điểm cộng nổi bật cho căn phòng.

Bàn trang điểm hay bàn phấn là nơi phái đẹp dành thời gian để tô điểm, chăm sóc cho bản thân. Với phụ nữ hiện đại, bàn trang điểm là thứ cần có, dù có thể không lớn, không cầu kỳ. Dưới đây là một số mẫu thiết kế bàn trang điểm đẹp, độc đáo mà các bạn có thể tham khảo.

Mẫu bàn trang điểm nhiều ngăn chứa là giải pháp tối ưu cho những cô nàng có khối lượng mỹ phẩm lớn.

Đây là một mẫu bàn nhỏ với tone màu trắng sang và chân kim loại vàng mang lại sự sang trọng, sạch sẽ cho các chị em.

Một mẫu bàn nhỏ gọn với ngăn kéo ẩn đang rất thịnh hành trong thời gian gần đây.

Mẫu bàn trang điểm cổ điển cho những cô nàng nữ tính, điệu đà, với tone màu trắng và họa tiết tinh giúp không gian trở nên dễ chịu hơn.

Cô nàng nào thích sự tối giản chắc chắn sẽ lựa chọn mẫu bàn trang điểm mộc mạc như thế này, không cần quá cầu kỳ, không quá họa tiết nhưng vẫn đáp ứng đủ các nhu cầu cần thiết của chủ nhân.

Đây cũng là một mẫu bàn thông minh rất thích hợp đặt trong phòng ngủ, chiếc bàn không cần quá lớn nhưng đủ để chủ nhân cất giữ những món đồ của mình.

Một chiếc bàn có thiết kế nhỏ gọn, thông minh phù hợp cho những căn phòng có diện tích nhỏ.

Chiếc bàn trang điểm không chân với ngăn chứa ẩn là giải pháp hoàn hảo cho những căn hộ có diện tích nhỏ.

Cô nàng yêu thích phong cách tối giản và chỉ sử dụng những món đồ vừa đủ chắc chắn sẽ ưng ý với mẫu bàn trang điểm này, gọn nhẹ, thông minh.