Những thác nước đẹp nhất thế giới
5 1 vote

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi nghỉ ngơi, tham quan  ngoạn mục thì những thác nước đẹp nhất thế giới dưới đây sẽ khiến bạn phải thêm chúng vào danh sách những chuyến đi của bạn đấy.

Thiên nhiên kỳ diệu luôn ban tặng cho con người những thắng cảnh kỳ vỹ, những danh lam tuyệt mỹ, những không gian sống đẹp. Từ những nơi kỳ quái đến những nơi như thiên đường.

Bài viết hôm nay, tôi sẽ cho bạn thấy thiên đường là có thật với những thác nước hùng vỹ tạo hóa dành cho con người.Những thác nước đẹp nhất thế giới

Hình ảnh thác nước đẹp nhất thế giới này sẽ khiến bạn cảm thấy choáng ngợp

1. Thác nước Niagara

Những thác nước đẹp nhất thế giới

Trên biên giới của Canada và Hoa Kỳ có một thác nước đẹp là kết quả của sự kết hợp của ba thác khác nhau: Mỹ, Luna, và Horseshoe. Ấn tượng  hơn là có tới 1 1/2 triệu gallon nước chảy qua Niagara mỗi giây.

2. Thác nước Skógafoss

Những thác nước đẹp nhất thế giới

Thác nước đẹp này  này ở phía nam Iceland. Từng là địa điểm quay phim của nhân vật Thor( một siêu anh hùng trong Advenger) Nó cũng nổi tiếng là một trong những thác đẹp và lớn nhất trong cả nước và thường hình thành  cầu vồng vào những ngày nắng, nhờ vào những giọt nước khổng lồ lấp đầy không khí xung quanh nó.

3. Thác Angel Falls

Những thác nước đẹp nhất thế giới

Nằm ở Venezuela là thác nước cao nhất thế giới ở độ cao 3.212 feet so với mực nước biển. Tên Angel xuất phát từ phi công đầu tiên bay qua thác nước vào giữa thế kỷ 20, Jimmie Angel.

4. Thác nước Iguazu

Những thác nước đẹp nhất thế giới

Thác nước Iguazu nổi tiếng thế giới này nằm trên biên giới của Argentina và Brazil, và là một điểm thu hút khách du lịch lớn cho cả hai nước. Cảnh tượng tuyệt đẹp này có thể là kết quả của một vụ phun trào núi lửa từ hàng triệu năm trước.

5. Thác Victoria

Những thác nước đẹp nhất thế giới

Thác nước lớn nhất thế giới là Victoria nằm ở châu Phi trên biên giới Zambia và Zimbabwe.

6. Thác nước Gullfoss

Những thác nước đẹp nhất thế giới

Nếu bạn đang có ý định du lịch Iceland, bạn cần thêm địa điểm này vào đầu danh sách của mình. Nước rơi vào một khe nứt sâu, vì vậy khi du khách tiếp cận kỳ quan thiên nhiên này, nước dường như biến mất vào trung tâm của Trái Đất. Đem lại cảm giác bí ẩn thú vị.

7. Thác  nước Yosemite

Những thác nước đẹp nhất thế giới

Thác nước xinh đẹp này, nằm ở California, là một trong những điểm thu hút khách du lịch lớn nhất ở Vườn Quốc gia Yosemite. Đó là thác nước cao nhất trong công viên ở độ cao 2.425 feet và hình dáng của nó giống như ba giọt nước mắt tuyệt đẹp.

8. Thác nước Seljalandsfoss

Những thác nước đẹp nhất thế giới

Thác nước đẹp nằm ở Iceland này không phải tự nhiên mà nổi tiếng. Tại đây du khách có thể đi bộ phía sau thác nước để có được cái nhìn ấn tượng này. Tất cả những gì còn thiếu là một tấm chăn dã ngoại và một ly rượu vang.

9. Thác nước Plitvice Falls

Những thác nước đẹp nhất thế giới

Mỗi năm, hơn 1,1 triệu người tham quan Công viên Quốc gia Plitvice Lakes, và các thác nước (thực sự giống như một mạng lưới hồ nước và thác nước trong công viên) là điểm thu hút chính. phong cảnh thác nước đẹp này giống như một thiên đường dưới mặt đất.

10. Thác nước Sutherland

Những thác nước đẹp nhất thế giới

Ở New Zealand, bạn sẽ tìm thấy thác nước này, nơi có dòng nước không ngừng chảy từ hồ tuyết. Nó được đặt tên theo người có tên là Donald Sutherland, người châu Âu đầu tiên từng thấy thác vào năm 1880.

Trên đây là 10 thác nước đẹp nhất thế giới. Tôi tin bạn sẽ không bao giờ phải hối hận khi đặt chân tới những nơi này.

Bình luận về bài viết