Primary Menu

Những thiết kế giường ngủ đẹp cho các bé gái nhìn đã thấy hạnh phúc

Bạn có muốn thiết kế giường ngủ đẹp cho các bé gái biến phòng của con gái bạn thành một giấc mơ thành một căn phòng cổ tích! Phòng ngủ luôn là điểm nhấn của bất kỳ phòng trẻ em nào nó truyền cảm hứng cho con gái bạn thưởng thức giấc ngủ, mơ mộng, đọc sách và thậm chí chơi ở đó. Làm thế nào để đạt được điều đó? Chọn một cái giường tuyệt đẹp, tất nhiên phải như vậy rồi! Sau đó không thể bỏ qua là phần trang trí nội thất phòng ngủ.

Bài viết này tôi đưa ra những thiết kế giường ngủ đẹp cho các bé gái nhìn đã thấy hạnh phúc hy vọng bạn sẽ tìm được ra mẫu thiết kế phù hợp nhất cho công chúa nhỏ của mình.

Những thiết kế giường ngủ đẹp cho các bé gái xinh lung linh như những ngôi nhà trong truyện cổ tích nhìn đã thấy hạnh phúc

1. Giường

Một ngôi nhà có thể trở thành một ý tưởng hoàn hảo cho một chiếc giường . Cho dù đó là những chiếc giường chỉ có khung hoặc thậm chí nằm ở phía trên và có thể kết hợp với cầu thang, đó là một ý tưởng tuyệt vời để mang lại cho công chúa nhỏ của bạn cảm giác thoải mái, riêng tư và hạnh phúc. Có rất nhiều màu sắc và hình dáng để bạn thiết kế giường ngủ đẹp cho các bé gái nhà bạn đấy.

Giường lấy ý tưởng từ căn nhà ấm cúng với bong bóng màu hồng và đồ chơi và kệ sách

Nhà khung giường cho phép đứa trẻ tương tác với không gian giác đem lại cảm giác  ấm cúng

Giường nhà khung màu trắng với những chiếc pompoms treo trên khắp tường rất mộng mơ.

Một giường nhà cây là một ý tưởng tuyệt vời cho một không gian sống nhỏ phía dưới có thể tận dụng để làm bàn học cho bé

Khung gỗ giường nhà với ngăn kéo bổ sung để lưu trữ đây là một ý tưởng tuyệt vời cho căn phòng nhỏ mà vẫn chứa được nhiều đồ

Ngôi nhà cây xanh với hai tầng cho cả hai cô công chúa nhà bạn trang trí với đèn, cây trông như một căn phòng trong tuyện cổ tích.

Đây cũng là một mẫu dành cho gia đình có 2 bé gái. Căn phòng chủ yếu được làm từ gỗ trông rất ấm cúng

Nhà khung giường lớn và đơn giản nhưng vẫn vô cùng đáng yêu

Giường nhà khung trắng trong căn phòng đen và trắng đơn sắc xinh đẹp

Đây là một ý tưởng trong thiết kế giường ngủ đẹp cho các bé gái. giường ở tầng trên và khu học tập ở phía dưới cùng với kệ sách thảm và hoa trang trí làm căn phòng quá sức xinh đẹp

2. Rèm

Rèm được tất cả mọi người yêu thích bao gồm cả người lớn và trẻ nhỏ, và đặc biệt là ở phòng cho các cô gái, cho dù đó là một cô gái nhỏ hoặc một cô gái trưởng thành. Bạn có thể dễ dàng biến giường con gái của bạn thành một chiếc giường công chúa với rèm mái vòm phù hợp, nó sẽ thêm nét quyến rũ cho căn phòng và cũng sẽ mang lại cho bé sự riêng tư. Kết hợp ánh sáng vào giường để làm cho giấc ngủ của cô bé trở nên tươi sáng hơn và phòng ngủ trông thật dễ thương.

Tấm rèm màu hồng kết hợp với đèn và ghế sofa mini khiến giường ngủ lung linh bội phần

Phòng ngủ này lấy cảm hứng từ thiết kế nội thất theo phong cách cổ điển Châu Âu, bộ đồ giường bằng họa tiết hoa và tấm rèm bằng vải trắng khiến bé như được sống trong căn phòng cổ tích.

Sự kết hợp tuyệt vời giữa giường với một tấm rèm trắng và đèn tán làm chiếc giường lung linh hơn bội phần

Một chiếc giường màu xám với rèm màu hồng  trang trí vớ những ngôi sao trắng và những chiếc gối hình ngôi sao khiến con bạn như đang được ngắm sao trên bầu trời trong chính phòng ngủ.

Một chiếc rèm ngắn bằng vải  màu trắng kết hợp với giấy dán tường lãng mạn trông thật quyến rũ và xinh đẹp

Rèm hồng  rỡ với những ngôi sao và bức tranh  trên giường

Một cái rèm hoa trông rất mơ màng và thật nữ tính

Một chiếc giường bằng gỗ và được thêu dệt màu sắc sặc sỡ và màn cửa màu hồng đậm khiến căn phòng vô cùng năng động mà vẫn giữ được vẻ nữ tính

Trên đây là những cách trang trí phòng ngủ cho bé gái bạn có thể tham khảo thêm cho các công chúa nhỏ của bạn